Giá bán màng phủ nông nghiệp

Giá Bán Màng Phủ Nông Nghiệp

Giá bán màng phủ nông nghiệp hiện nay trên thị trường rất đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, dùng cho loại cây trồng nào, tính năng thời tiết, loại đất,… Bên cạnh đó vấn đề canh tác kĩ thuật kết hợp màng phủ nông nghiệp rất được chú trọng để đạt năng suất cao.

Giá bán màng phủ nông nghiệp tùy theo mục đích sử dụng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mục đích trồng trọt sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn biết các kĩ thuật canh tác hợp lí, đề cao vai trò của môi trường tự nhiên trong quá trình sản xuất. Sau đây là một vài gợi ý cần thiết cho bạn.

giá bán màng phủ nông nghiệp
mang phu nong nghiep
màng phủ nông nghiệp giá rẻ tại tphcm
màng phủ nông nghiệp giá

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của màng phủ nông nghiệp:

Làm đất trồng

Đất đai là một trong những yếu tố quan trọng gớp phần tăng gia sản xuất, nên ảnh hưởng đến giá bán màng phủ nông nghiệp. Khi sử dụng màng phủ, đất cần cày bừa kĩ, xử lí nấm bệnh bằng vôi bột (15-20kg/sào BB) và diệt sâu bọ bằng thuốc hạt Fudazan (0.5kg/sào).

Bón phân lót

Lượng bón phân khi sử dụng màng phủ phải nhiều hơn khi không sử dụng. Điều này giảm thiểu tình trạng việc bón thúc, tiết kiệm thời gian, công sức cho bà con nông dân. Để nâng cao hiệu quả tốt nhất bón lót 100% phân chuồng hoặc phân hữu cơ vi sinh + 100% phân lân +1/3 phân ure+1/3Kali. Cách bón phân ắt hẳn bà con đã quá quen thuộc đó là rải phân đều không nên bón theo hàng hoặc hốc sẽ làm cây con bị ngộ độc. Vì vậy khi tham khảo giá bán màng phủ nông nghiệp, bạn cần tham khảo ý kiến người bán để mua đúng loại mình cần.

Kỹ thuật căng màng phủ nông nghiệp

Trước khi căng màng phủ, ta cần tưới một lượng nước vừa đủ cho đất có độ ẩm tránh việc tưới nhiều lần sau khi trồng. Màng phủ nông nghiệp thường có hai mặt màu xám bạc và màu đen.

  • Mặt màu xám bạc phải hướng lên trên phản chiếu ánh sáng mặt trời lên tán dưới cây tạo nhiệt độ cao diệt sâu bọ phá hoại vây trồng.
  • Mặt màu đen hướng xuống đất cân bằng độ ẩm thích hợp cho cây sinh sống. Bà con nông dân cần đậy màng phủ nông nghiệp bọc kín vùng đất, cho tiếp xúc trực tiếp để tăng nhiệt độ đều khi nắng lên.

Đồng thời, giá bán màng phủ nông nghiệp sẽ cao thì chất liệu đảm bảo được chất lượng. Như không bị rách khi gió quật mạnh hoặc có ai đó giẫm đạp lên. Ngoài ra, mang phủ còn có tác dụng ngăn chặn cỏ dại mọc.

Gieo trồng cây con

Bà con nông dân đảm bảo cho cây con có tỉ lệ sống cao, lớn đồng loạt và phát triển thuận lợi.

Bón thúc

Bà con nông dân hãy nhớ không nên tưới thúc nhiều lần cho cây. Vì như vậy không hiệu quả mà còn gây ra các bệnh lỡ cổ rễ, bệnh thối khô rễ cây,..

Tưới nước

Dân gian ta có câu:” Nhất nước, nhì phân, tâm cần, tứ giống”. Nước là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc sản xuất nông nghiệp. Duy trì độ ẩm cho đất đai giúp cây trồng sinh sôi nảy nở, nên bà con cần lưu ý nhé.

Giá bán màng phủ nông nghiệp đang là vấn đề cần được giải đáp cho những ai còn đang loay hoay không biết rõ. Mong rằng qua bài viết, bạn đã tích lũy thông tin tháo gỡ một phần nào thắc mắc nào đó.

Scroll
DMCA.com Protection Status