Giá Bạt Che

Giá Bạt Che

Các nhà chung cư ở vị trí cao nên khu vực ban công không được che chắn, chịu nhiều tác động của nắng mưa, gió bụi,…Chính vì vậy, thị trường đã cho ra đời rất nhiều loại bạt che nắng mưa tphcm để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu để nắm được công năng và giá bạt che nắng, giá bạt che mưa như thế nào là hợp lý

Hiện nay do quỹ đất ngày càng hạn hẹp, dân số tăng nhanh nên nhà chung cư phát triển đáp ứng nhà ở cho mọi người. Ở chung cư có nhiều cái lợi như chi phí mua sẽ mềm hơn nhà mặt đất, an toàn, tiện lợi,… Nhưng vẫn cần đến bạt che nắng mưa tphcm để che chắn xung quanh ban công.

 

Bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng mưa tphcm loại tự cuốn có cấu tạo gồm:

  • 1 thanh đỡ chính có 2 dây tro gắn bánh xe xa tời.
  • 1 lô cuốn phần đuôi bạt.
  • Phần mành bạt gắn với ống lô cuốn nhôm với 1 lò xo bên trong cùng với 1 trục quay.

Cách sử dụng: Khi kéo bạt xuống, lò xo bị nén tạo ra sức căng thả bạt ra, ngược lại khi thả tay ra lò xo sẽ giãn ra cuốn bạt về vị trí ban đầu nhìn rất gọn gàng.

Được phân làm 2 loại: Bạt gắn lò xo và bạt sử dụng động cơ với nhiều đặc điểm khác biệt.

Bạt che nắng mưa tự cuốn lò xo

Lò xo gắn vào thanh trục của bạt nên chỉ cần một thao tác ép giãn lò xo là bạt có thể nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng. Khi hạ bạt xuống, bạn chỉ cần kép nhẹ nhàng và độ dài của bạt cũng có thể điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Giá bạt che nắng mưa tphcm này khá dễ chịu lại nhỏ gọn phù hợp che chắn cho những không gian nhỏ như ban công, cửa sổ.

 

giá bạt che

Giá bạt che sử dụng động cơ

Điểm đặc biệt ở bạt che nắng mưa tphcm này là có một bộ mô tơ được lắp xuyên qua tường hoặc trần nhà để hỗ trợ việc kéo thả bạt.

Người sử dụng cần nắm được chế độ cài đặt theo thời gian từ sức nắng và sức gió, việc điều khiển có thể được thực hiện từ xa nên rất thuận tiện, dễ dàng cho người sử dụng.

Bạt che nắng mưa quay tay

Loại bạt này chủ yếu sử dụng nguyên lý lò xo đồng trục  với trục cuốn bằng nhôm, đai dưới là thanh inox và phần quay tay bên ngoài. Khi quay bạt theo chiều kim đồng hồ, bạt sẽ mở ra và muốn cuộn lại chỉ cần quay theo chiều ngược lại. Vì vậy, giá bạt che nắng mưa này sẽ mềm hơn so với các loại khác.

Việc sử dụng loại bạt che nắng mưa tphcm này đơn giản, khả năng che chắn tốt, không thua kém các loại bạt tự cuốn. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn phải cần tốn sức một chút để điều chỉnh bạt theo ý muốn.

Những trưa nắng nóng hay những đợt mưa dông sẽ làm cho mặt ngoài ngôi nhà dễ hư hỏng, xuống màu trông mất thẩm mỹ vô cùng. Vì vậy, việc lựa chọn loại giá bạt che nắng mưa là việc rất cần thiết. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại với giá bạt che khác nhau, bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình một loại để vừa che nắng mưa vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Scroll
DMCA.com Protection Status