• Giới Thiệu

Giới Thiệu

 

KIMBIEN.COM.VN là website thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến với số lượng lớn tất cả các mặt hàng tại chợ sỉ Kim Biên.

 

Tầm nhìn

Kimbien.com.vn ra đời với hoài bão tạo nên một chợ sỉ Kim Biên trên internet, là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của chúng tôi luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Kimbien.com.vn đặt mục tiêu trở thành chợ sỉ trên internet số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

`

Sứ mệnh

  1. Sứ mệnh của Kimbien.com.vn mang sản phẩm giá sỉ đến với đối tượng khách hàng là cửa hàng tổng hợp, tiệm bách hóa, đại lý phân phối…trên toàn quốc
  2. Bạn sẽ không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.
  3. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều về chi phí đi lại, thời gian, sức khỏe để có được sản phẩm mong muốn với chi phí thấp nhất.
  4. Kimbien.com.vn sẽ từng bước xây dựng văn hoá mua sắm online tại chợ sỉ với nhiều tiện lợi cho người Việt Nam.
  5. Chúng tôi không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ đưa ra thị trường.
  6. Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo để xây dựng một chiến lược kinh doanh với tầm nhìn xa và phù hợp với mọi sự thay đổi của thị trường Việt Nam nói chung và xu thế phát triển của thị trường thế giới nói riêng nhằm phục vụ cho sự phồn thịnh và ổn định của ngành Thương mại điện tử.
06/09/2017 by kimbiencomvn
Scroll
DMCA.com Protection Status