Hover on the image to zoom

Màng Quấn PE 3

Màng pe quấn hàng

Quy cách sản phẩm:  24 cuộn/thùng

Bán từ 10 cuộn trở lên

 ✓100% Đảm bảo chất lượng  ✓Cam kết giá rẻ nhất thị trường  ✓Kéo giãn đến 300%  ✓Độ bám dính cao  ✓Mẫu mã đa dạng ✓Ít hao hụt   ✓Phân phối giá sỉ   ✓Giao hàng toàn quốc   ✓Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mô tả

Màng pe quấn hàng

Màng pe quấn hàng

  • Màng co quấn pallet chính là màng pe, màng nylon, màng chit. Được dùng để bọc pallet hàng nhằm bảo vệ hàng hóa khỏi những tác nhân bên ngoài môi trường.
  • Ưu điểm của màng pe là chúng rất mềm dẻo, bám dính tốt, chịu được lực căng lớn. Không màu, không mùi, không thâm nước, không thấm khí, dầu mỡ. Không phản ứng với axit, dung môi, kiềm trong nhiệt độ bình thường
  • Hầu như hàng hóa sau khi được quấn sẽ không xê dịch vị trí trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển sau đó. Trong khi dùng dây chằng sẽ không làm được như thế. Hàng hóa sẽ bị dịch chuyển, lung lay, và vẫn có nguy cơ bị đổ, vỡ.
  • Sẽ không còn tình trạng rút bớt hàng hóa, hay rơi, thất lạc một vài chi tiết. Hay 1 vài món hàng hóa trong qua trình vận chuyển, bốc dỡ nữa.vì màng co sẽ bọc kín hết toàn hàng hóa trên pallet.
  • Màng co sẽ đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi bụi bẩn, nước, axit, kiềm, dầu mỡ, dung môi hữu cơ, cũng như khí O2, N2… Không một tác nhân nào có thể đi qua màng co gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Thậm chí khi bị va đập, cọ sát thì màng co cũng sẽ bảo vệ hàng hóa không bị rách, xước, hay méo mó…
  • Dùng màng co quấn pallet sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vì giá màng co khá rẻ. So với các phương pháp khác.
  • Bám dính tốt, co dãn 300%, cách điện, cách nhiệt. Chống thấm, chống mốc, chống bụi bẩn. Màu sắc và kích thước có thể đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màng Quấn PE 3”
Scroll
DMCA.com Protection Status