Màng pe quấn pallet hcm

 Màng pe quấn pallet hcm

màng pe quấn pallet hcm
màng pe quấn pallet hcm

Màng pe quấn pallet hcm

 • Màng co quấn pallet hay còn gọi tắt là màng quấn pallet. Chính là loại màng mỏng được dùng để quấn pallet hàng hóa khi đóng gói. Nhằm cố định hàng hóa, và bảo vệ chúng tốt hơn trong khi lưu kho vận chuyển. Vậy vai trò của nó là gì. Tại sao lại phải quấn pallet hàng hóa bằng màng co?
 • Có lẽ khái niệm màng chit hay màng pe đã không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm này đã đi vào đời sống của người dân từ màng bọc thực phẩm. Đến việc phục vụ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các công ty xuất nhập khẩu hàng hoá.. Đáp ứng như cầu đa dạng của thị trường bao bì đóng gói. Nó hay còn có tên là màng pe, màng co. Sản phẩm này được làm từ vật liệu LLDPE (linear-Low Density Polyethylen ). Với cấu trúc thiết kế đặc biệt về cả độ căng, độ bám, độ bền và độ trong. Màng chit được đánh giá là có độ dẻo dai gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường cùng mức giá. Nó có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau: thực phẩm, chế biến gỗ, vận chuyển.
 • Màng co quấn pallet chính là màng pe, màng nylon, màng chit. Được dùng để bọc pallet hàng nhằm bảo vệ hàng hóa khỏi những tác nhân bên ngoài môi trường.
 • Ưu điểm của màng pe là chúng rất mềm dẻo, bám dính tốt, chịu được lực căng lớn. Không màu, không mùi, không thâm nước, không thấm khí, dầu mỡ. Không phản ứng với axit, dung môi, kiềm trong nhiệt độ bình thường…

Vai trò của màng pe quấn pallet hcm

 • Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao lại dùng Màng pe quấn pallet hcm. Sao không chỉ xếp hàng hóa lên pallet thôi, hay xếp hàng lên pallet rồi dùng dây chằng như trước cũng được. Tại sao lại chuyển sang dùng màng co để quấn pallet hàng hóa khi đóng gói?
 • Ưu điểm của màng quấn pallet là bảo vệ hàng hóa rất tốt, giá rẻ. Màng mỏng và nhẹ nên dễ vận chuyển bốc xếp lại không mất thêm phí vận chuyển, tiết kiệm chi phí.

Màng quấn pallet  đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn ở mọi nơi

 • Chính vì những ưu điểm và công dụng vô cùng tuyệt vời của Màng pe quấn pallet hcm. Không chỉ sử dụng ở các tàu, cảng, bến bãi, kho đông lạnh, nhà máy sản xuất, công ty xuất nhập khẩu. Chúng còn được sử dụng trong các siêu thị điện máy, các kho tư nhân…
 • Lý do nên dùng màng quấn pallet hàng hóa thay cho các phương pháp bảo vệ khác (phủ bạt, dùng dây chằng, dùng túi khí, hay dùng pallet gỗ dạng hộp…)
 • Thứ nhất, dùng màng pe quấn pallet hcm vừa có thể bảo vệ hàng hóa khỏi bụi, nước như dùng bạt che. Vừa có thể cố định hàng hóa như khi dùng dây chằng. Lại vừa bảo vệ hàng hóa khỏi lực tác động như khi dùng túi khí, thùng gỗ. Hơn nữa, dùng màng quấn pallet còn giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân khác: vi khuẩn, nấm mốc, oxi…
 • Thứ 2, màng pe quấn hàng hoá hàng hóa bằng màng pe còn giúp tiết kiệm chi phí. Vì màng quấn có giá rẻ hơn túi khí, thùng dỗ, hay bạt che. Màng pe mỏng nên không làm tăng kích thước pallet như túi khí nên không làm tăng chi phí bảo quản. Hơn nữa, màng quấn pallet rất nhẹ nên không làm tăng trọng lượng pallet như dùng thùng gỗ nên nhiều công ty xuất nhập khẩu rất thích sử dụng vì tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như chi phí kho bãi, lưu kho tại cảng….

Quấn pallet bằng màng co sẽ cố định hàng hóa trên pallet rất chắc chắn.

 • Hầu như hàng hóa sau khi được quấn sẽ không xê dịch vị trí trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển sau đó. Trong khi dùng dây chằng sẽ không làm được như thế. Hàng hóa sẽ bị dịch chuyển, lung lay, và vẫn có nguy cơ bị đổ, vỡ.
 • Sẽ không còn tình trạng rút bớt hàng hóa, hay rơi, thất lạc một vài chi tiết. Hay 1 vài món hàng hóa trong qua trình vận chuyển, bốc dỡ nữa.vì màng co sẽ bọc kín hết toàn hàng hóa trên pallet.
 • màng pe quấn pallet hcm sẽ đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi bụi bẩn, nước, axit, kiềm, dầu mỡ, dung môi hữu cơ, cũng như khí O2, N2… Không một tác nhân nào có thể đi qua màng co gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Thậm chí khi bị va đập, cọ sát thì màng co cũng sẽ bảo vệ hàng hóa không bị rách, xước, hay méo mó…
 • Dùng màng co quấn pallet sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vì giá màng co khá rẻ. So với các phương pháp khác (túi khí, dây chằng…).

Vai trò của màng co quấn pallet hàng hóa rất quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng.

 • Hơn nữa các đơn vị nhập khẩu cũng rất thích phương pháp đóng gói này. Có khi còn cho cả vào trong điều kiện ký kết hợp đồng.
 • Bám dính tốt, co dãn 300%, cách điện, cách nhiệt, chống thấm, chống mốc, chống bụi bẩn, màu sắc và kích thước có thể đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng (thường là màu trắng trong) …
 • giá màng pe quấn pallet sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vì giá màng co khá rẻ. So với các phương pháp khác (túi khí, dây chằng…).
 • Vai trò của màng pe quấn pallet hàng hóa rất quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng. Hơn nữa các đơn vị nhập khẩu cũng rất thích phương pháp đóng gói này, có khi còn cho cả vào trong điều kiện ký kết hợp đồng.

3. Các loại màng quấn pallet

 • Màng PE quấn pallet được dùng làm bao bì chống ẩm, đựng thực phẩm, kết hợp với các màng PP, BOPP, PET, AL, Ny… làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí của màng pe. Hiện nay, màng pe được dùng để quấn pallet hàng hóa với các loại màng pe quấn tay, màng pe quấn máy. Ngoài ra còn sử dụng làm các bao bì cao cấp khác.
 • Có rất nhiều loại màng co dùng để quấn pallet hàng hóa. Mỗi loại lại có kích thước, độ dày, trọng lượng khác nhau. Nhưng dù là loại nào thì cấu tạo, cách dùng, và công dụng của chúng vẫn giống nhau. Tuy nhiên người ta hay dựa vào cách sử dụng để phân chúng ra làm 2 loại. 1 là loại dùng để quấn tay. 2 là loại dùng cho máy quấn màng co pallet.

Màng pe quấn pallet bằng tay

 • Thường là loại màng có kích thước nhỏ hơn, cầm vừa tay nên có thể dùng tay để quấn quanh hàng hóa rất tiện lợi. Nhưng vì làm thủ công nên hơi tốn công sức và mất thời gian. Màng chit cuốn bằng tay có độ căng và bám dính khá cao và sản xuất với chi phí thấp nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghê công nghiệp. Màng chít cuốn tay có các trọng lượng như 2.1kg, 2.6kg,3.2kg . Có khổ rộng từ 50- 90 cm. Thiết kế màu trắng trong với lực kéo tầm 8 – 10N/1cm. Màng chít quấn pallet hàng hóa tay có thể đóng gói cố định sản phẩm trên kiện hàng pallet hay bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập. Màng chít cuốn tay được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

Màng pe quấn pallet hcm bằng máy:

 • Là loại màng có kích thước lớn hơn được thiết kế dành cho các loại máy quấn màng pallet. Khi kết hợp giúp tự động hóa, tiết kiệm nguyên liệu, đảm bảo sự đồng đều của các pallet hàng hóa. Và nâng cao năng suất lao động. Màng chít cuốn máy có tác dụng tương tự như màng chít cuốn tay. Nhưng được sử dụng trong một số ngành công nghiệp sản xuất với những sản phẩm có kích cỡ lớn như gỗ, máy móc hay thùng hộp. Màng chít được đóng gói chuyên dụng cùng nhiều máy móc hỗ trợ để phù hợp với các yêu để đóng gói được sử dụng và bảo vệ sản phẩm tối đa. Khổ rộng thông dụng : 50cm,90cm. Trọng lượng cuộn màng chít quân pallet loại 14kg, 15.2kg. Và cũng được thiết kế với mùa trắng trong và lực kéo từ 8 – 10N/1cm. Cuộn màng chít quấn máy có dộ căng tối đa nên tới 350%.

4. Màng quấn pallet được sản xuất như thế nào?

Hiện nay, trong công nghiệp thực phẩm nói riêng. Và công nghiệp đóng gói hàng hóa nói chung thì việc sử dụng màng pe bọc hàng hóa, màng pe quấn pallet hàng hóa đã không còn xa lạ. Vậy màng quấn pallet được sản xuất như thế nào?

Công nghệ sản xuất màng PE quấn pallet hà nội : hiện nay có hai công nghệ đó là thổi và cán

4.1/  Sản xuất màng pe bằng phương pháp thổi

B1: Trộn đều hạt nhựa với phụ gia (nếu có).

B2: Đưa chúng vào máy ép đùn, tại đây hạt nhựa sẽ được đun nóng dần dần đến 200-275 độ C, và bị nóng chảy. Sau đó được đưa qua màng lọc (tấm lưới kim loại) để lọc bỏ tạp chất và nguyên liệu chưa kịp nóng chảy.

B3: Nguyên liệu nhựa nóng chảy được đưa vào khuôn hình vành khăn thẳng đứng để tạo thành một ống nhựa mỏng.

B4: Sau đó, chúng được thổi phồng bằng lỗ không khí ở giữa khuôn.

B5: Làm nguội: ống màng được làm nguội bằng vòng không khí tốc độ cao bao xung quanh. Và hệ thống làm lạnh.

B6: Sau khi làm nguội, nó sẽ được đưa qua 1 con lăn để làm dẹp.

B7: Cuộn màng: màng pe sau khi làm dẹp sẽ tạo thành màng đôi. Và được giữ nguyên hoặc cắt thành 2 màng đơn và đưa qua các con lăn để cuộn lại.

4.2/ Sản xuất màng pe bằng phương pháp cán

B1: Trộn đều hạt nhựa với phụ gia (nếu có).

B2: Đưa chúng vào máy ép đùn, tại đây hạt nhựa sẽ được đun nóng dần dần đến 200-275 độ C, và bị nóng chảy, sau đó được đưa qua màng lọc (tấm lưới kim loại) để lọc bỏ tạp chất và nguyên liệu chưa kịp nóng chảy.

B3: Nguyên liệu nhựa nóng chảy được đưa vào khuôn hình chữ T để dàn đều lượng nhựa được đưa vào mỗi trục.

B4: Nhựa nóng chảy qua khuôn chữ T, được đưa vào các trục cán tạo màng để định hình sản phẩm về kích thước lớn nhỏ, và độ dày mỏng của màng.

B5: Làm lạnh: màng pe quấn pallet hcm lúc này được làm lạnh bằng cách kéo qua 1 bề nước kín chịu tác động của chân không.

B6: Sau khi làm lạnh, màng pe quấn pallet hcm được cắt 2 cạnh và cuộn tròn.

Cách cung ứng PE dùng nhiều chính là mẹo đùn. Thứ nhất hạt làm từ nhựa PE được đưa vào máy đẩy. Máy có khuôn đầu dẹp hoặc được dẫn đến từ khuôn đầu tròn. Hạt bằng nhựa sẽ chỉ được đổi phía trong máy đẩy cùng được tăng nhiệt độ khiến hạt bằng nhựa tan chảy. Nối tiếp nhựa sẽ chỉ được đẩy nhờ đầu khuôn dẹp hoặc khuôn tròn. Kế tiếp ấy được đi qua khuôn định hình. Và khiến nguội tiếp sau đấy buộc vào. Trong giai đoạn đi nhờ khuôn định dạng. Ta có khả năng chỉnh sửa mức độ dày dặn mỏng của màng cuốn vì tốc mức độ dãn.
Cùng với màng co quấn palet quấn bằng tay. Băng dính chất lượng cũng chính là 1 trong nhiều đồ đạc đc dùng nhiều trong sản xuất công nghiệp

Màng PE quấn máy cần đạt được các tiêu chuẩn sau:

+ Độ căng tối đa 350%

+ Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập

+ Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

+ Không độc hại và có khả năng tái chế

Cách sử dụng màng quấn pallet giá rẻ hiệu quả

 • màng pe quấn pallet hcm được sử dụng cuốn dây dẫn điện, bao bọc sản phẩm hàng hóa. Túi đựng một vài dòng, hộp giấy với khoảng trống từ 1 đến 20 lít với 1 vài độ dày đa dạng. Khiến màng quấn pe tại tphcm công nghiệp mỏng che gió mưa, chai lọ. Sản xuất đồ dùng trong ngành sản xuất dung dịch hóa học.
 • Trong 1 số hộ gia đình thông thường dùng màng pe quấn pallet hcm để cuốn lên thức ăn nhằm mục đích tránh bụi. Giữ gìn thực phẩm đc thời gian dài hơn.
 • Trong ngành nội thất, màng chit đc dùng với mục đích bao bọc 1 số đồ vật nội thất sau khi phân phối. Nhằm giảm thiểu bám bụi vào sản phẩm hàng hóa. Ngăn ngừa trầy xước khi di dời sản phẩm hàng hóa.
 • Màng căng pe còn nhiều dùng trong 1 vài lĩnh vực CN như lớp tôn. Giúp ngăn ngừa dính chất bẩn, không thấm nước, hạn chế xô xát va chạm. Bên cạnh đó, tại 1 vài trung tâm thẩm mỹ vẫn còn nhiều sử dụng màng quấn pallet. Nhằm làm nhỏ phần hông của một số những chị em phụ nữ nhờ cách đắp dúng dịch thuốc.
 • Màng căng pe sẽ chỉ được cuốn quanh sản phẩm.

Có hai giải pháp chính là cuốn tay cùng cuốn bằng máy.

 • Phương pháp cuốn tay bình thường đc những shop, doanh nghiệp nhỏ. Với lượng hàng hóa nhỏ ứng dụng
 • Còn với cách quấn bằng máy thường đc một số những shop. Doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp sản xuất ứng dụng bởi vì có số hàng hóa sản phẩm lớn.
 • Màng PE dùng để bọc các sản phẩm kim loại giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, úa vàng, gỉ sét,…
 • Sản xuất bằng công nghệ thổi vì công nghệ này cho ra màng PE mỏng hơn, dai hơn. Có độ bền tối đa so với công nghệ cũ.
 • màng pe quấn pallet hcm Sử dụng nguyên liệu là những hạt nhựa PE nguyên sinh (hạt Polyetylen) nguyên chất. Không lẫn tạp chất đạt độ trong vừa phải, mềm dẻo.
 • Hiện nay trên thị trường một trong số rất ít các công ty sử dụng công nghệ thổi để sản xuất màng pe giá rẻ tại tphcm. Nhập nguyên liệu từ Đài Loan, Nhật Bản tuyệt đối không sử dụng hạt nhựa Trung Quốc hay nhựa tái chế. Nên sản phẩm cho ra rất đồng đều, đẹp, bền. Mà giá khá hợp lý nếu so với hàng rẻ thì giá cao hơn nha các bạn. Vì bọn hàng rẻ nó thêm phụ gia vào quá trình sản xuất mỹ quan bên ngoài không khác gì. Nhiều khi còn đẹp hơn hàng tốt nhưng rất bở. Dễ đứt trong quá trình quấn pallet làm cho bạn.

Xem thêm nhiều loại sản phẩm khác của công ty chúng tôi tại: https://kimbien.com.vn/

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá màng quấn pe

màng quấn pe
màng quấn pe

 

Scroll
DMCA.com Protection Status