Màng phủ nông nghiệp

Màng Phủ Nông Nghiệp

Màng phủ nông nghiệp ra đời, trở thành cánh tay đắc lực trong lĩnh vực nông nghiệp, cả bà con nông dân lẫn người sản xuất. Đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho người trồng trọt và thành phẩm chất lượng cao an toàn khi tiêu thụ.

Khi nhắc đến màng phủ nông nghiệp, mọi người sẽ đề cập ngay đến các tính năng vượt trội của nó. Đầu tiên phải kể đến năng suất trồng trọt tăng cao vượt bật nhờ vận dụng sản phẩm này hiệu quả, theo mùa. Bên cạnh đó, sản phẩm làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy đây có thể được xem là sản phẩm hội tụ đầy đủ các yêu cầu của giám định chất lượng cao.

Màng phủ nông nghiệp
Màng phủ nông nghiệp
màng phủ nông nghiệp giá rẻ
màng phủ nông nghiệp giá rẻ

Cấu tạo

Đa số các loại màng phủ nông nghiệp trên thị trường có hai mặt:

  • Phía dưới là màu đen
  • Phía trên là màu bạc

Mặt màu xám bạc: Phản chiếu ánh sáng mặt trời lên mặt dưới tán cây, hạn chế côn trùng tấn công lá. Lúc đó điều kiện môi trường dưới tán cây sẽ thay đổi và nóng hơn mức bình thường điều này giúp sâu bọ không thể sinh sôi nảy nở ảnh hưởng đến năng suất cây trồng.

Nhờ vào lớp xám bạc bao bọc toàn bộ xung quanh mặt đất giúp điều hòa nhiệt độ ngay gốc cây tránh hấp thụ ánh sáng mặt trời trực tiếp, cung cấp thêm ánh sáng quang hợp vào mùa mưa.

Mặt màu đen: Ngăn ánh sáng mặt trời, cản trở sự phát triển của cỏ dại.

Lưu ý trong quá trình sử dụng màng phủ nông nghiệp, mặt màu đen hướng xuống đất còn mặt màu xám hướng lên trời. Điều này sẽ đẩy mạnh tác dụng của sản phẩm, ngược lại màng phủ sẽ nhanh hư hỏng, sử dụng không được lâu.

Lợi ích

Nhờ vào màng phủ nông nghiệp, bà con nông dân dễ dàng chủ động trong việc ngăn ngừa cỏ dại, giảm hao hụt phân bón, giảm lượng nước tưới vào mùa khô, hạn chế sâu bệnh.

Sản phẩm giúp duy trì độ ẩm thích hợp, tăng cường độ màu mỡ của đất đai, tươi xốp, tránh xói mòn vào mùa mưa. Như các thông tin trên, mang phu nong nghiep được cấu tạo từ chất liệu thân thiện với môi trường, điều này không ảnh hưởng đến môi trường sinh sống và sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm còn mang lại lợi ích lớn nhất cho bà con sản xuất là nâng cao năng suất đem lại nguồn lợi nhuận để mọi người yên tâm canh tác.

Màng phủ nông nghiệp là phương pháp tối ưu cho bà con nhà nông trong việc sản xuất, canh tác mùa vụ, thời vụ. Nếu ai vẫn còn lo ngại về các vấn đề ảnh hưởng đến năng suất trồng trọt, thì sản phẩm này chính là lựa chọn tốt nhất đem lại giá trị thiết thực cho nhà nông.

Scroll
DMCA.com Protection Status