Màng Quấn Pallet

Màng Quấn Pallet

Màng quấn pallet thường được dùng để quấn các kiện hàng chuyển phát nhanh đến các nơi gần, nơi xa tận Mỹ, Canada,… nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp, bạn không biết chọn nơi nào có giá tốt, chất lượng. Và đây là nỗi lo lắng của số đông và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin!

Các thông tin cần biết hay giải quyết các thắc mắc của mọi người, mọi doanh nghiệp,… thì bạn phải nắm được màng quấn pallet là gì ?

Sự khác nhau giữ màng quấn pallet và màng PE bọc thực phẩm

Màng quấn pallet thường dùng để quấn các sản phẩm đặt trên pallet. Màng được làm từ nhựa polyethylene (PE) nên đảm bảo được độ co dãn, độ dai. Tùy theo mục đích sử dụng mà phân thành các loại màng có độ dày, màu sắc, khối lượng,… khác nhau.

Tại sao phải dùng màng quấn pallet ?

Màng chít quấn pallet được dùng để quấn hàng hóa, kiện hàng, sản phẩm trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, đặc biệt chuyên dùng để đóng gói hàng xuất khẩu.

 

màng quấn palletmang quan pallet

Tác dụng màng quấn pallet :

  • Bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng còn nguyên kiện, chống được bụi bẩn, nước, không khí và các tác nhân xâm hại bên ngoài.
  • Để pallet hàng không bị đổ vỡ, dễ dàng trong quá trình di chuyển, dỡ hàng thì từ phương tiện vận tải nên sử dụng màng PE.
  • Loại màng này là phương pháp bảo vệ hàng hóa tốt và hiệu quả nhất, giá màng PE quấn pallet lại thấp nên giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Các tiêu chuẩn của màng PE

  • Màng chít quấn pallet dai khó rách đứt, độ bền cao nên khó bị đâm thủng.
  • Vì nó trong suốt nên dễ dàng nhận diện hàng hóa bên trong.
  • Có độ bám dính tốt trước và sau khi bị kéo căng.

Cấu tạo màng quấn pallet

Hiện nay trên thị trường, các loại màng PE đều được làm từ nguyên liệu nhập từ Nhật Bản, Đài Loan,… tuyệt đối không sử dụng hạt nhựa Trung Quốc hay nhựa tái chế nên làm ra sản phẩm đẹp, bền, độ đồng đều cao mà giá màng PE quấn pallet lại mềm hơn nhiều. Sản phẩm tốt, an toàn khi sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều khi sử dụng.

Màng quấn pallet chuyên bảo vệ sản phẩm, tránh đến mức thấp nhất sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển,… Ngoài ra, loại màng này còn dùng để quấn cố định trục đồng, đảm bảo in trục không bị dịch chuyển.

Nếu bạn đang lo lắng việc chuyển hàng khiến các đồ vật đổ vỡ, biến chất,… thì sử dụng màng PE là cách ưu việt nhất bạn có thể tận dụng. Hy vọng thông tin trong bài hữu ích với bạn.

 

Scroll
DMCA.com Protection Status