Thảm chống trượt nhà tắm

Thảm chống trượt nhà tắm

 

Nhà Tắm là nơi có đặc thù luôn ẩm ướt và trơn trượt rất nguy hiểm. Chỉ cần một chút bất cẩn là bạn sẽ bị trượt chân bất kì lúc nào. Do đó, nhận biết được những nguy hiểm đó, người tiêu dùng thường sử dụng thảm chống trượt để sử dụng riêng cho nhà tắm. Tuy nhiên, khi lựa chọn thảm chống trượt nhà tắm sẽ có những lưu ý riêng khác với những nơi khác trong nhà.

 

Lưu ý khi lựa chọn thảm chống trượt nhà tắm

 

Bởi nhà tắm là nơi rất trơn trượt nên yêu cầu lựa chọn thảm phải kỹ hơn khi lựa chọn thảm để đặt những nơi khác.

Thảm chống trượt phải thật sự đảm bảo chống trượt cả 2 mặt. Cụ thể như:

  • Mặt dưới phải có các gai chống trơn khi nhà tắm bị ướt do nước hay bột giặt, sữa tắm văng ra. Người sử dụng không bị trượt chân khi dẫm vào.
  • Mặt trên cũng phải chống trượt khi chân bị ướt đặt lên miếng thảm, không bị trơn và làm khô chân.

Đặc biệt, nếu nhà có con nhỏ, việc lựa chọn thảm chống trượt phải càng cẩn thận hơn.

Ngoài công dụng chống trượt, thảm còn có công dụng trang trí nhà tắm của mình. Do đó, bạn cũng cần lựa chọn thảm có tính thẩm mỹ cao, màu sắc phù hợp với không gian nhà tắm của mình.

 

Thảm chống trượt nhà tắm

tham chong truot nha tam

Nên chọn mua loại thảm chống trượt nhà tắm nào?

 

Có nhiều loại thảm chống trượt để bạn lựa chọn cho nhà tắm, mỗi loại thảm có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, thảm được nhiều người ưa chuộng nhất là thảm nhựa lót sàn.

Bởi tấm nhựa lót sàn có khả năng chống trượt rất cao. Thấm nhựa trải sàn được sử dụng với công dụng là thảm chống trượt, có độ an toàn chống trượt rất cao với đặc thù ẩm ướt, trơn trượt của nhà tắm.

Với chất liệu nhựa của thảm không bị thấm nước của nhà tắm, có độ dẻo và bền. Đặc biệt, thảm rất dễ dàng trong việc vệ sinh, sạch sẽ, mềm mại, có thể di chuyển bất cứ đâu.

Với thảm chống trượt bằng nhựa, bạn có thể hoàn toàn an tâm để sử dụng cho nhà tắm. Ngoài ra, thảm có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Như mình đã nói, thảm dùng trong nhà tắm không chỉ chống trượt mà cần phải có tính thẩm mỹ để làm đẹp, trang trí nhà tắm. Do đó, Tấm nhựa lót sàn là lựa chọn tuyệt vời về việc trang trí nhà tắm của bạn thêm phần sang trọng và tinh tế.

 

Mua thảm chống trượt nhà tắm ở đâu?

 

Hiện nay, thảm chống trượt bằng nhựa được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nên cũng được bán khắp nơi. Bạn rất dễ dàng để mua ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, thảm trải sàn giá rẻ yêu cầu độ chống trượt cao, an toàn, bền và mềm mại chân kể cả chân em bé. Do đó, bạn cần chọn mua tại những cửa hàng buôn bán thảm trải sàn uy tín và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của mình về thảm chống trượt khi sử dụng cho không gian ẩm ướt của nhà tắm. Hy vọng nội dung trên có thể giúp bạn chọn được thảm chống trượt phù hợp nhất với đặc thù nhà tắm của bạn.

Click ngay để được báo giá thảm trải sàn!

Scroll
DMCA.com Protection Status