Xốp bọc hàng

Xốp Bọc Hàng

 

Bảo vệ hàng hóa trong quá trình đóng thùng, di chuyển,… là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, nhất là với những thứ đồ dễ vỡ. Vậy phải cần đến xốp hơi bọc hàng trong khâu đóng gói để tránh thiệt hại về kinh tế, việc đổi trả lại vì sản phẩm bị hỏng, đổ vỡ,…

Cửa hàng, doanh nghiệp,… của bạn thường xuyên phải nghe những lời phàn nàn về hàng hóa bị móp méo, biến dạng,… trong quá trình di chuyển ? Và bạn muốn tìm đến những giải pháp đóng gói an toàn, chắc chắn hơn và giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề. Vậy thì xốp hơi bọc hàng chính là giải pháp lý tưởng bạn đang cần đến.

Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu về loại sản phẩm thông dụng này chi tiết hơn ngay sau đây nhé !

Cấu tạo

Xốp hơi bọc hàng phổ biến là loại xốp 2 lớp:

  • Lớp màng
  • Lớp bóng khí

Chất liệu của xốp hơi là nhựa Low – density polyethylene (LDPE) và cũng chính là cấu tạo đặc trưng của loại sản phẩm này.

 

xốp bọc hàng

Những loại xốp bọc hàng

Khi lần đầu sử dụng xốp bong bóng để đóng gói hàng hóa, bạn có nắm được hết tất cả các kích thước không ? Vậy hãy cùng tìm hiểu các loại phổ biến có trên thị trường hiện nay

STTTên gọiQuy cách

(m)

Bóng khí

(mm)

Trong lượng

(kg)

Số lớp
1Cuộn xốp hơi túi khí 25cm1.2 x 452592
2Cuộn xốp hơi túi khí 30cm1.2 x 4530102
3Cuộn xốp hơi 50cm0.5 x 1001032
4Cuộn xốp hơi 1m21.2 x 100106.52
5Cuộn xốp hơi 1m51.5 x 1001082
6Cuộn xốp hơi 1m5 dầy1.5 x 10010102

 

Đặc điểm chung các loại xốp bọc hàng

Xốp hơi bọc hàng được tạo từ nhựa nên có màu trắng tự nhiên, có thể pha thêm các màu đỏ, hồng, xanh,… để khi đóng gói tạo sức hút riêng cho sản phẩm.

Các túi bóng khí có tính năng chống va đập nên sẽ làm cho sản phẩm của bạn được bảo vệ an toàn hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn hãy chọn những cuộn túi khí còn căng tròn.

Ứng dụng của các loại xốp hơi

Xốp bong bóng được sử dụng để đóng hàng, chống sốc, chống va đập, trầy xước,… và có một số ít được sử dụng để làm vật liệu cách nhiệt, cách âm hoặc giữ nhiệt.

Ngày nay, sản phẩm thường được dùng phổ biến để đóng gói hàng chuyển phát nhanh.

Khi xác định được nhu cầu của mình thì điều tiếp theo phải tìm hiểu mua màng xốp hơi ở đâu tphcm.  Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi cần đến xốp hơi bọc hàng.

 

Scroll
DMCA.com Protection Status