Xốp chống sốc

Xốp chống sốc

Xốp chống sốc ngày nay  thường được dùng phổ biến để đóng gói sản phẩm để tránh va đập, đổ vỡ,… Đặc điểm sản phẩm có nhiều túi khí nhỏ (bọt khí) được làm từ nhựa nguyên sinh polyetlylene, không thêm chất phụ gia và có đường kính 5mm hay 10mm.

Cuộn xốp hơi thông dụng có màu trắng trong suốt, mềm mại và êm nên thường được dùng để bao bọc sản phẩm, bảo vệ hàng hóa được nguyên vẹn khi di chuyển. Vậy ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm thông dụng này ngay dưới đây nhé !

 

Khi nào cần cuộn xốp hơi

 

Trong mọi ngành nghề, từ công ty lớn đến các công ty nhỏ lẻ thì cuộn xốp hơi đang được sử dụng phổ biến. Các hạt bóng khí bảo vệ hàng hóa bên trong được an toàn trong quá trình vận chuyển, nếu bóp mạnh có thể nổ nên người ta cũng thường được gọi là xốp hơi bong bóng.

Từ kích thước lớn, những nhà sản xuất có thể gia công thành những tấm túi đúng theo yêu cầu của khách hàng. Các túi xốp không có quy cách sản xuất cụ thể nên các đơn vị gia công sẽ căn cứ chủ yếu vào mục đích thực tế của người đặt.

 

xốp chống sốc

   Công dụng xốp chống sốc

 

Các cuộn xốp chống xốc, xốp chống va đập ngày nay thường có khổ rộng từ 1.2m đến 1.8m có 2 lớp hoặc 3 lớp màng xốp.

 

Màng xốp êm nhẹ nên thường được dùng để đóng gói sản phẩm:

  •        Êm nhẹ, mềm mại khi khi có va chạm màng xốp sẽ làm giảm lực tác động vào hàng hóa chứa bên trong.
  •        Hàng hóa được màng xốp hơi bảo vệ sẽ không bị đổ vỡ, biến dạng,…

 

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà cuộn xốp hơi sẽ được gia công thành các kích thước khác nhau. Sản phẩm thông thường có màu trắng, có thể thêm các màu đỏ, vàng, xanh,… phù hợp với màu sắc hàng hóa.

 

 

Có thể sử dụng xốp chống sốc cho những mặt hàng có kích thước lớn

 

Cuộn xốp hơi hay túi bóng khí có thể ngăn sự dịch chuyển hàng hóa trong thùng xe, container hay tàu hỏa trong quá trình di chuyển.

Các túi bóng khí có khả năng giảm các lực tác động hiệu quả nên khi được lấp đầy hơi, túi sẽ tự động lấp đầy các khoảng trống giữa các kiện hàng.

Túi khí giảm tác động gây ra trong quá trình di chuyển, bảo vệ hàng hóa khỏi đổ vỡ, hư hại, trầy xước,… Sử dụng xốp chống va đập ưu thế hơn những vật liệu khác, tiết kiệm thời gian đóng gói, đóng hàng và đáp ứng được các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

 

Khi có nhu cầu xốp chống sốc để làm nguyên liệu đóng gói cho hàng hóa của cửa hàng, doanh nghiệp,… thì cần tìm hiểu về kích thước, độ dầy mỏng, giá thành. Ngoài ra, việc chọn đơn vị gia công cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

 

Scroll
DMCA.com Protection Status