Xốp hơi bọc hàng tphcm

Xốp Hơi Bọc Hàng TPHCM

Bạn quan tâm đến màng xốp hơi bọc hàng (xốp khí, xốp Foam, xốp bóp nổ) nhưng không hiểu hết tính năng của sản phẩm, giá thành như thế nào mới hợp lý,… Vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xốp hơi bọc hàng tphcm thông dụng này nhé !

Màng xốp bọc hàng hay cũng có tên là màng xốp bóp nổ, xốp foam,… chuyên để bọc hàng hóa với tính năng:

  • Chống trầy xước
  • Chống va đập và chống sốc sản phẩm chứa bên trong

Chính vì vậy, sản phẩm này thường sử dụng để đóng gói. Bảo quản các đồ dễ vỡ như ly tách thủy tinh, thiết bị y tế,… Hơn nữa, giá thành rẻ cũng chính là nguyên nhân làm cho màng xốp hơi bọc hàng tphcm được sử dụng trong nhiều ngành để đóng gói sản phẩm. Thế nhưng bạn đã nắm được có bao nhiêu loại màng xốp ?  Và khi có những yêu cầu riêng, đơn vị với tiêu chuẩn như thế nào mới giải quyết được các vấn đề của bạn không ?

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết để hiểu rõ hơn nào !

 

Các loại màng xốp

 

Trên thị trường ngày nay phổ biến 2 loại màng xốp bọc hàng. Tùy theo nhu cầu hàng hóa của bạn cần màng xốp nào mà lựa chọn cho phù hợp.

  • 1m2 x 100m
  • 1m5 x 100m

Sản phẩm có màu trắng, đỏ và vàng nhưng phổ biến nhất là màu trắng với kích thước 1m2 x 100m. Ngoài ra, nếu quý khách cần số lượng màng xốp lớn thì cũng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất đúng với kích thước, yêu cầu khác phù hợp với nhu cầu của mình.

 

xốp hơi bọc hàng tphcm

Giá thành màng xốp hơi bọc hàng tphcm

 

Giá thành sẽ tùy thuộc vào số lượng bạn lấy và thỏa thuận với đơn vị sản xuất (nếu lấy số lượng lớn). Nhưng giá phổ biến hiện nay:

  • Loại 1m2 x 100m có giá là 550.000 VNĐ
  • Loại 1m5 x 100m có giá là 650.000 VNĐ

Chọn nơi mua uy tín, chất lượng

Do nhu cầu ngày càng cao nên nhiều người không biết mua màng xốp hơi ở đâu uy tín, chất lượng. Nhưng kinh nghiệm cho bạn là hãy chọn nơi sản xuất trực tiếp, đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và có thể sản xuất được số lượng lớn khi khách hàng có yêu cầu.

Sau khi đã tìm được nơi cung cấp đáng tin cậy thì hãy liên hệ ngay để được báo giá trực tiếp.

Nhu cầu bảo quản hàng hóa ngày càng cao. Doanh nghiệp của bạn chuyên sản xuất những mặt hàng dễ bị vỡ nên rất cần đến màng xốp hơi bọc hàng. Có màng xốp bảo vệ hàng hóa, bạn sẽ không còn nghe những lời phàn nàn về hàng hóa không còn nguyên vẹn, đỗ vỡ, hỏng,… trong quá trình di chuyển từ khách hàng nữa.

 

 

Scroll
DMCA.com Protection Status