CUNG CẤP RÈM NHỰA PVC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Rèm nhựa PVC đã được sử dụng rất nhiều ở trong ngành thực phẩm cùng với ứng dụng làm màn cửa PVC ngăn lạnh vô cùng đơn giản và mang lại hiệu quả, rèm nhựa đã góp phần cho ngành công nghệ thực phẩm tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất cũng như giữ được nhiệt độ phù hợp cùng với tiêu chuẩn trong ngành đông lạnh về bảo quản thực phẩm.

Rèm nhựa PVC là dòng sản phẩm rèm nhựa cao cấp cùng với đặc tính mềm dẻo có thể dùng để làm cửa ra vào của các phân xưởng sản xuất, cửa nhà xưởng sản xuất, lối vào bên trong khu xuất nhập hàng tại các siêu thị hay đơn giản hơn là làm vách ngăn để chia các khu vực với nhau.

Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa

 

Đặc tính : Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là một loại màn nhựa trong suốt hoặc có màu , thường  dẻo và mềm.

Chất liệu :  màn nhựa là loại nhựa PVC không có chứa các thành phần chất liệu DOP (chất phụ gia làm dẻo) và phù hợp an toàn cho người và thực phẩm khi tiếp xúc với màn nhựa này.

Điều kiện tự nhiên : Màn (rèm ) nhựa PVC được thiết kế phù hợp cùng với nhiệt độ từ -10°C đến nhiệt độ +50°C . Bền bỉ với các điều kiện nhiệt độ tại vùng nhiệt đới như là tại Việt Nam.

Rèm nhựa PVC
Rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC

+ Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa được sử dụng cho kho lạnh để cất giữ hàng hóa : Tại các kho hàng cần phải bảo quản với nhiệt độ ổn định và phù hợp.

Tại nhiều công ty và các xí nghiệp hoặc khu nhà kho xưởng đã áp dụng màn nhựa ngăn lạnh điều hòa để bảo vệ kho hàng sản phẩm của doanh nghiệp

+ Lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa cho các xe tải đông lạnh cũng là điều rất thiết yếu , những xe tải đường dài chở hàng đông lạnh được gắn rèm nhựa PVC ngăn lạnh sẽ giúp cho việc bảo vệ hàng đông lạnh bên trong trong quá trình vận chuyển cũng như đưa hàng lên và xuống xe tải .

+ Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa giúp bảo vệ nhiệt độ cho phòng lạnh :

Với những phòng làm việc cần nhiệt độ điều hòa và ổn định thì việc lắp đặt màn nhựa ngăn lạnh điều hòa là điều cần thiết . Ngoài tác dụng ngăn nhiệt độ lạnh thất thoát nó còn giúp cho việc ra vào dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm được nhiều thời gian đóng mở cửa.

+ Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa được dùng trong khu chế biến và bảo quản thực phẩm hải sản đông lạnh :

Tại các nhà máy chuyên về chế biến thực phẩm hải sản thì việc sử dụng điện năng để có thể bảo đảm chất lượng của hải sản đông lạnh là vấn đề rất lớn, đồng thời phải đảm bảo được về công tác vận chuyển ra vào được trơn tru và nhanh chóng. Với yêu cầu đó, thì việc lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa là lựa chọn hoàn mỹ nhất

 

Xem thêm: Những lợi ích của rèm nhựa pvc

Rèm cửa phòng máy lạnh

Rèm cuốn nhựa pvc

Rèm cuốn nhựa PVC với công nghệ đùn ép tiên tiến cho ta thành phẩm là những dải màng PVC dạng sợi cùng với nhiều màu sắc hoặc ở dạng cuộn khổ có kích thước lớn cùng với sự mềm dẻo, dai, bền bỉ vượt trội. 

+ Màu sắc và tính năng: Với các màu sắc trong suốt (có thể ngăn bụi bẩn), trong xanh dương (có thể ngăn thất thoát hơi lạnh), trong xanh biển (được dùng cho các cửa kho đông lạnh âm), vàng trong suốt (có thể ngăn chặn và chống côn trùng), màu đỏ (có thể ngăn ánh sáng tia lửa hàn và cảnh báo nguy hiểm, màu đen (có thể ngăn che sáng, khu vực hạn chế), …

Rèm cuốn nhựa pvc

+ Xuất xứ: Dòng hàng hóa này thường đa phần đều được nhập khẩu từ từ Pháp, Italia, Ấn Độ,… 

+ Quy cách cuộn:

          Dạng PVC strip curtain door (dạng Roll phổ biến)

                    Bản rộng 200mm x Dày 1.5mm x Dài 50m / cuộn

                    Bản rộng 200mm x Dày 2.0mm x Dài 50m / cuộn

                    Bản rộng 300mm x Dày 2.0mm x Dài 50m / cuộn

                    Bản rộng 300mm x Dày 3.0mm x Dài 50m / cuộn

 

          Dạng PVC strip curtain door (dạng Roll đặt hàng theo yêu cầu)

                    Bản rộng 100mm x Dày 1.5mm x Dài 50m / cuộn

                    Bản rộng 100mm x Dày 2.0mm x Dài 50m / cuộn

                    Bản rộng 150mm x Dày 2.0mm x Dài 50m / cuộn

                    Bản rộng 300mm x Dày 5.0mm x Dài 50m / cuộn

 

+Ứng dụng: Với phụ kiện thanh treo, pát treo đi kèm cùng với các tấm nhựa sẽ dễ dàng thao tác xếp chồng lên trên nhau từ 5cm – 10cm – 15cm theo dạng sole hoặc mang cá. Tạo thành một bức rèm kín chắc chắn tại khu vực cửa, các lối đi hành lang hoặc tại khu vực vách ngăn nhà xưởng để có thể giữ lạnh, ngăn bụi bẩn , chống côn trùng,…

Rèm nhựa trong suốt

Rèm nhựa PVC trong suốt là loại vật liệu giúp cách âm chống nhiệt tốt và phù hợp với rất nhiều không gian. Ngoài ra rèm còn có rất nhiều công dụng đặc trưng khác. 

Rèm nhựa trong suốt là một trong những loại rèm nhựa PVC được ứng dụng rất phổ biến hiện nay bởi chức năng ngăn hơi lạnh, ngăn bụi bẩn, cách âm, chắn côn trùng…

Nhưng vẫn tạo được một lối đi thông thoáng, linh động cho người và xe vận chuyển qua lại một cách thuận lợi giữa các khu vực làm việc. Hơn hết, nó còn không hạn chế tầm nhìn giữa các khu vực khác nhau, giúp cho quá trình quản lý và điều hành trong công việc trở nên dễ dàng hơn.

Lý do mà khiến cho nhiều người tin dùng rèm nhựa trong suốt đó chính là vì khả năng ngăn lạnh cách âm tuyệt vời của chúng có thể giúp giảm chi phí điện năng tiêu thụ, đồng thời rèm nhựa trong suốt này nó cũng được ứng dụng rất nhiều tại các văn phòng công ty giúp cho việc ngăn cản tiếng ồn mà không bị che khuất tầm nhìn.

Có thể nói rèm nhựa trong suốt là một sản phẩm ngăn lạnh, ngăn cản được âm thanh mang lại hiệu quả cực kì cao cũng như chi phí thi công lắp đặt rẻ nhất hiện nay.

Rèm cuốn nhựa pvc
Rèm ngăn lạnh

 

Rèm nhựa pvc kéo xếp

 

  • Rèm nhựa PVC kéo xếp (hay còn được gọi là rèm nhựa xếp, rèm nhựa kéo hay vách ngăn nhựa xếp…) đây là loại rèm được sản xuất từ nhựa tổng hợp, có thể kéo trượt lên hoặc gấp về một bên tùy vào vị trí lắp đặt và nhu cầu của người sử dụng.
  • Thông thường rèm nhựa PVC kéo xếp có màu trong suốt nên có thể  dễ dàng nhìn từ cả hai phía, tạo cho người sử dụng có cảm giác rộng rãi, thoải mái, không bị gò bó quá nhiều hoặc cũng có thể che kín cách biệt cả hai không gian để tạo sự riêng tư, có cảm giác an toàn.
  • Rèm nhựa PVC kéo xếp bao gồm hai chi tiết cơ bản đó là về hệ thống thanh ray, bánh xe trượt, và rèm nhựa PVC. Để có thể đóng hay mở rèm nhựa thì chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng đẩy nó qua sang một bên thì rèm nhựa PVC sẽ được tự động trượt trên hệ thống thanh ray. Tạo được sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng khi  chúng được lắp đặt ở những vị trí có người hay di chuyển qua lại.

rèm nhựa pvc

Rèm nhựa ngăn phòng

– Kết cấu: rèm nhựa ngăn phòng trong dẻo có chất liệu dẻo để dàng cắt hay tạo hình cùng với những kiểu công trình khác nhau và  cũng có kiểu cách theo dạng cuộn dễ dàng vận chuyển.

– Đặc điểm: cùng với khả năng trơn và mềm mịn vì vậy dòng sản phẩm này vô cùng phù hợp để làm tường, vách ngăn hay tại các cửa ra vào của các nơi làm việc.

– Nhiệt độ sử dụng: rèm cửa nhựa ngăn phòng cũng có thể chịu nhiệt với một mức nhiệt rất cao, trong khoảng từ 150 độ C đến 500 độ C, do vậy khi sử dụng ở các công trình ở ngoài trời sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh nắng mặt trời.

– Kích thước: rèm nhựa ngăn phòng trong dẻo có độ dày tương đối mỏng so với các vách ngăn tường khác, rèm nhựa có độ dày từ khoảng 0.05mm đến 3mm cũng như độ dài từ khoảng 200mm đến 1600mm chính vì thế mà chúng có thể ứng dụng hầu hết nhu cầu sử dụng làm vách ngăn phòng của các ngành công nghiệp khác nhau, cũng có rất nhiều người dùng nó để làm tấm che mưa.

– Bảo dưỡng: kinh phí sửa chữa cực kỳ thấp do chúng có giá thành rẻ cũng như dễ dàng khắc phục được vì tính trơn mịn nên chỉ cần lau qua khi bụi bẩn là lại như mới mua và nó cũng là dạng sản phẩm khó có thể hư hỏng nên mức độ thay thế thấp.

– Thi công rèm nhựa: do trọng lượng của rèm nhựa ngăn phòng dẻo rất nhẹ và tạo hình nên sản phẩm rất dễ để có thể lắp đặt trong các thiết kế công trình khác nhau, cho nên sản phẩm cũng rất dễ để ứng dụng mà không đòi hỏi người thi công cần phải có kỹ thuật cao mà chúng ta cũng có thể tự làm lấy.

Đối với cơ sở sản xuất nếu như chọn các cách xây mới vách ngăn bên trong nhà xưởng thì sẽ rất tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy khi sử dụng tấm rèm nhựa ngăn phòng để làm vách chia thì chi phí và mức đầu tư ban đầu sẽ rất rẻ.

rem nhua pvc ngan lanh dieu hoa

Những công dụng của màn nhựa, rèm nhựa nhà tắm

  • Chống nước và chống tiếng ồn hiệu quả

Khi sử dụng rèm nhựa nhà tắm trong suốt để làm vách ngăn, chúng ta sẽ có thể tránh được nước bắn vào bên trong các khu vực khác trong khi tắm và đi vệ sinh, nhằm có thể đảm bảo được các yếu tố vệ sinh cho không gian phòng tắm của bạn.

Hơn nữa, rèm nhựa nhà tắm cũng có khả năng lọc được tiếng ồn và âm thanh tốt. Khi bạn ở bên trong không gian phòng tắm có màn nhựa trong suốt, bạn dường như sẽ có thể cảm thấy yên tĩnh khi tắm rửa và để lại những âm thanh ồn ào từ bên ngoài như tiếng máy giặt, tiếng tivi hay tiếng ồn bên ngoài.

  • Tiết kiệm chi phí

Chi phí của màn nhựa là một trong những yếu tố dễ dàng ảnh hưởng đến sự lựa chọn của rất nhiều người khi họ tìm kiếm lựa chọn trong số nhiều sản phẩm vách ngăn khác.

So với vật liệu thủy tinh khá đắt tiền, do cần phải có thời gian thiết kế, đặt hàng từ lâu theo kích thước và theo yêu cầu của người mua, dẫn đến nhiều chi phí phát sinh ra vì vậy giá thành của tấm chắn bằng thủy kính thường rất đắt.

Đối với màn nhựa, rèm nhựa là một vật liệu nhẹ và tiết kiệm, chúng ta chỉ cần đo các thông số về độ dài, chiều rộng của vị trí lắp đặt là đã có thể thi công ngay.

  • Sang trọng, đẳng cấp

Sản phẩm của màn nhựa, rèm nhựa phòng tắm được thiết kế cho phòng tắm với nhiều hoa văn, họa tiết cũng như là màu sắc sang trọng.

Vì vậy nó cũng sẽ giúp phòng tắm của bạn trở nên nổi bật hơn hết. Nhờ vào sự kết hợp của màn nhựa, điểm chấm với các hoa văn nổi bên trên màn nhựa hoặc gắn vào trong đá, khi được đặt bên dưới ánh sáng của đèn sẽ giúp cho bức màn nhựa trở nên lấp lánh hơn và sang trọng hơn rất nhiều.

rèm nhựa pvc

Rèm cửa bằng nhựa

 

Rèm cửa bằng nhựa là một trong những loại rèm hiện đang được yêu thích hiện nay bởi vì khả năng che nắng, cản nhiệt…. Không chỉ vì vậy, rèm cửa nhựa còn có thể đem lại cho bạn một không gian lịch sự, sang trọng cùng với sự tươi mới, trẻ trung hiện đại.

image26

Rèm nhựa ngăn côn trùng

 

Rèm nhựa ngăn côn trùng là một loại màn nhựa đặc biệt, được cán ép bên trên máy thổi để cho ra được thành phẩm mềm, mịn, độ bền cao.

Sản phẩm được cấu tạo dựa trên các đặc tính của côn trùng, có khả năng phát ra các ánh sáng đặc biệt giúp cho việc ngăn chặn sự xuất hiện không mong muốn của chúng.

Sản phẩm thường được sử dụng tại những khu vực như nhà ăn, nhà bếp của các hộ gia đình, khu vực sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm, …

 

man nhua pvc vang trong 815

Nếu mọi người có nhu cầu mua rèm nhựa pvc thì hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn nhé

KIM BIÊN PVC

231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0969 959 716
Email: kimbienpvc@gmail.com
https://kimbien.com.vn/

Leave a Reply